Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Văn nghệ - TDTT

Đại hội Chi Đoàn Trường THCS Phúc Xá nhiệm kỳ 2021 - 2022

17/12/2021 732

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự nhất trí của Chi bộ trường THCS Phúc Xá, chiều ngày 16/12/2021, BCH Chi Đoàn Trường THCS Phúc Xá đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ 2020 - 2021, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ  2021 -2022 và bầu ra BCH CĐ nhiệm kỳ mới.

Đến dự đại hội có đồng chí Nguyễn Đăng Khoa - Bí thư Đoàn Phường Phúc Xá, đồng chí Dương Vũ Dũng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên phường Phúc Xá, đồng chí Cấn Việt Thắng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các đồng chí đoàn viên giáo viên trong chi đoàn nhà trường.

Đại hội đã diễn ra với tinh thần nghiêm túc và hiệu quả, đã bầu ra Đoàn chủ tịch, Ban thư ký và Ban kiểm phiếu để tiến hành Đại hội.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe Báo cáo Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 - 2021, qua đó đánh giá ghi nhận những kết quả đã đạt được, chỉ ra những tồn tại, thiếu sót, nghiêm túc rút kinh nghiệm và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 - 2022, tham luận của các đồng chí đoàn viên về phát huy vai trò của giáo viên trẻ đối với công tác của chi đoàn giáo viên và nhà trường, đồng thời các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào bản Báo cáo nhiệm kỳ 2020 - 2021, phương hướng nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Đăng Khoa Bí thư Đoàn Phường Phúc Xá, đã biểu dương những thành tích chi đoàn đã đạt được. Đồng thời đồng chí cũng có những ý kiến đóng góp về phương hướng hoạt động và chỉ ra những điểm cần thực hiện của chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Cấn Việt Thắng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của chi đoàn đã đạt được. Đồng chí cũng nêu ra những hạn chế và yêu cầu chi đoàn trong nhiệm kỳ tới cần tập trung khắc phục những tồn tại, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả. Mỗi đoàn viên  phát huy trách nhiệm cá nhân, thể hiện được sức mạnh của tập thể chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sau một buổi làm việc trên tinh thần nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới với 03 đồng chí:

1. Nguyễn Khắc Nghĩa

2. Lê Thị Lan

3. Nguyễn Thảo Trang

Ban chấp hành chi Đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022 đã thể hiện sự quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, góp phần tạo nên sự thành công chung của nhà trường trong thời gian tới.

Đại hội Chi đoàn Trường THCS Phúc Xá đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới, với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.