Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động dạy và học

KẾT QUẢ CUỘC THI “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI” NĂM HỌC 2017-2018

31/03/2018 562

Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2017-2018 đã được trường THCS Phúc Xá triển khai nghiêm túc, rộng rãi trong CB, GV, NV và học sinh toàn trường. 15 bài thi xuất sắc nhất trường của giáo viên và học sinh đã được gửi chấm cấp Quận, cấp Thành phố.

Với cấp học Trung học cơ sở, toàn quốc có 227 giải của học sinh (trong đó có 2 giải nhất, 5 giải nhì, 20 giải ba và 200 giải khuyến khích); 114 giải của giáo viên (trong đó có 1 giải nhất, 3 giải nhì, 10 giải ba và 100 giải khuyến khích).

Vượt qua hàng ngàn bài tham dự của thí sinh trên toàn quốc, trường THCS Phúc Xá xuất sắc góp mặt trong cơ cấu giải thưởng cấp quốc gia với 3 sản phẩm dự thi:

- Cô giáo Nguyễn Thị Hoàng – GV môn Vật lí: giải Ba

- Học sinh Nguyễn Phương Linh – Lớp 8C: Giải Ba

- Học sinh Trần Kim Chi – Lớp 7A: Giải khuyến khích

Đây là thành tích rất đáng tự hào của tập thể CB, GV, NV và học sinh nhà trường trong chuỗi các thành tích cao mà nhà trường đạt được trong năm học 2017-2018.

Bài viết nổi bật