Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động dạy và học

CÔ GIÁO LÊ THỊ LAN HOÀN THÀNH XUẤT SẮC TIẾT THỰC TẬP QUẬN MÔN GIÁO DỤC CÔNG DÂN

31/03/2018 405

Chiều ngày 22/3 vừa qua, trường THCS Phúc Xá rất vinh dự được đón các thầy cô giáo trong quận Ba Đình tới thăm trường cũng như dự giờ GDCD do cô giáo Lê Thị Lan và các con học sinh lớp 7B thực hiện.

Với nội dung “Giáo dục pháp luật cho học sinh” giờ học đã giúp các con hiểu được các phạm trù đạo đức và pháp luật để áp dụng vào thực tiễn hàng ngày. Tiết học đã thực sự hấp dẫn, lôi cuốn học sinh tham gia vào hoạt động của cô và phát huy tính tích cực chủ động sáng tạo của trò. Để đạt được thành công trên, bên cạnh sự chỉ đạo sâu sát của BGH cùng tổ chuyên môn, cô giáo Lê Thị Lan đã biết tổ chức các hoạt động học tập phù hợp, khai thác vốn hiểu biết và kinh nghiệm của HS, kích thích được sự nỗ lực suy nghĩ, tìm tòi, khai thác thông tin, tự kiến tạo kiến thức đồng thời tạo cơ hội, động viên và khuyến khích các con bày tỏ quan điểm, ý kiến cá nhân về vấn đề “quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo” đang học.

Buổi học đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dự.

Một số hình ảnh tại tiết học: