Trang chủ Giới thiệu

Trường THCS Phúc Xá hân hoan chào đón cô giáo Trương Châu Giang - Tân Hiệu trưởng nhà trường

05/02/2024 507

Chiều ngày 02/02/2024, UBND Quận Ba Đình đã có quyết định số 397/QĐ-UBND về việc điều động và bổ nhiệm viên chức lãnh đạo quản lý, cô giáo Trương Châu Giang đã vinh dự nhận quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng trường THCS Phúc Xá.

Cô giáo Trương Châu Giang từng công tác tại trường THCS Ba Đình với cương vị là Phó Hiệu trưởng từ năm học 2020-2021 đến nay. Trong suốt quá trình công tác tại trường cũ, cô luôn tận tâm với công việc, được đồng nghiệp và học trò tin yêu.

Cô Hiệu trưởng mới về trường vào đúng dịp toàn thể nhà trường tổ chức Hội Xuân yêu thương, cô như một làn gió mùa xuân ngập tràn niềm tin đến với ngôi trường THCS Phúc Xá xinh xắn.

Chúc mừng cô giáo Trương Châu Giang - Tân Hiệu trưởng trường THCS Phúc Xá. Mong rằng cô sẽ tiếp tục tiếp tục cống hiến trí tuệ và sức lực cho sự nghiệp phát triển của nhà trường nói riêng, và của Ngành Giáo dục quận Ba Đình nói chung.