Trang chủ Giới thiệu

Cô giáo Đinh Thị Hạnh – Giáo viên trường THCS Phúc Xá đạt giải Nhì Cuộc thi “Kỹ năng Công nghệ thông tin” cấp Quận năm 2024

26/02/2024 377

Cuộc thi “Kĩ năng công nghệ thông tin cấp Quận năm 2024” được tổ chức vào ngày 20/01/2024 tại trường THCS Thăng Long. Cô giáo Đinh Thị Hạnh – giáo viên KHTN – Trường THCS Phúc Xá vinh dự đạt giải Nhì phần thi kĩ năng CNTT dành cho giáo viên.

A person in a white dressDescription automatically generatedCô Đinh Thị Hạnh – giáo viên KHTN của nhà trường

Gắn bó với nhà trường trong vai trò GVCN, giáo viên KHTN cô Hạnh có chuyên môn vững vàng, luôn là cô giáo được các học trò quý mến. Đặc biệt kĩ năng CNTT của cô rất tốt. Cô luôn tích cực tìm tòi, sáng tạo, ứng dụng CNTT vào giảng dạy để đem đến những tiết học bổ ích, lý thú cho học sinh góp phần thực hiện đổi mới trong giáo dục. Năm học 2023-2024, trong cuộc thi “Kĩ năng công nghệ thông tin” do Phòng GD & ĐT Ba Đình tổ chức cô đã giành giải Nhì. Ngoài ra tài năng CNTT của cô còn được thể hiện tại cuộc thi “Thiết kế bài giảng Elearning, STEM/STEAM” cô vinh dự đạt giải Nhất và giải Nhì, sản phẩm bài giảng của cô được chọn cử để tham dự thi thành phố.

Với thành tích đã đạt được, cô Hạnh đã góp phần làm rạng ngời thêm bảng thành tích của nhà trường trong năm học 2023-2024. Mong rằng cô Hạnh tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và đóng góp thêm trong việc ứng dụng CNTT trong giáo dục nhà trường.