Trang chủ Trang chủ

Đồng chí Cấn Việt Thắng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Phúc Xá giành giải Đặc biệt trong “Hội thi Bí thư chi bộ giỏi” phường Phúc Xá năm 2022

29/10/2022 1053

Nhằm bồi dưỡng, nâng cao năng lực lãnh đạo của đội ngũ Bí thư Chi bộ cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng, sáng ngày 29/10, Đảng uỷ phường Phúc Xá đã tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2022. Về dự có đồng chí Hoàng Minh Dũng Tiến – Bí thư Quận ủy, đồng chí Tống Học Nghĩa – Trưởng ban tổ chức Quận ủy, đồng chí Vũ Hồng Long - Phó trưởng ban tuyên giáo Quận ủy, đồng chí Nguyễn Quế Anh – Chánh văn phòng Quận ủy.

Các thí sinh nhận hoa, kỉ niệm chương của hội thi

Tham gia vòng chung khảo Hội thi Bí thư chi bộ giỏi phường Phúc Xá năm nay có 7 thí sinh, đây đều là các đồng chí Bí thư Chi bộ tiêu biểu, xuất sắc đến từ các chi bộ khối địa bàn dân cư và khối trường học. Các thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi: Phần thi kiến thức chung về Đảng và nghiệp vụ xây dựng Đảng, phần thi thuyết trình và phần thi xử lý tình huống.

Các thí sinh nhận hoa và giải thưởng

Tham dự hội thi lần này, đồng chí Cấn Việt Thắng – Bí thư chi bộ trường THCS Phúc Xá đã thể hiện rõ năng lực lãnh đạo, sự hiểu biết của mình về Đảng và nghiệp vụ xây dựng Đảng của người đứng đầu. Những phần thi được đồng chí Cấn Việt Thắng chuẩn bị chu đáo. Đáng chú ý, tại phần thi thuyết trình của mình, Đồng chí đã chia sẻ nhiều cách làm hay, sáng tạo trong việc triển khai, thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ gắn với tình hình thực tế, trong việc sinh hoạt chi bộ định kì, sinh hoạt chuyên đề.

Đồng chí Cấn Việt Thắng

Giải Đặc biệt của hội thi dành cho Đồng chí Cấn Việt Thắng là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực, cố gắng của đồng chí trong hoạt động lãnh đạo, xây dựng và phát triển Chi bộ nhà trường. Xin được chúc mừng đồng chí Cấn Việt Thắng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí thực sự là một tấm gương vượt khó, không ngừng học tập, một “Bí thư chi bộ giỏi”, một “đảng viên tốt” của Đảng.

Đồng chí Cấn Việt Thắng nhận giải  Đặc biêt của hội thi

Các thành viên đại diện Chi bộ, Công đoàn nhà trường tặng hoa, chúc mừng đồng chí Cấn Việt Thắng

Có thể thấy, hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” là dịp mỗi đồng chí bí thư chi bộ, đảng viên nắm rõ hơn về chủ trương, đường lối, các nguyên tắc, quy định của Đảng; trau dồi kiến thức về nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng; là diễn đàn để các đồng chí bí thư chi bộ trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ và chức trách, nhiệm vụ được giao; xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các cấp ủy, tổ chức Đảng trong toàn Đảng bộ…Hội thi thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, nhiệm vụ và tầm quan trọng của đội ngũ bí thư chi bộ, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động, năng lực lãnh đạo của cấp ủy, chị bộ, xây dựng chi bộ, tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh.

Một số hình ảnh khác của Hội thi: