Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Văn nghệ - TDTT

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2018 – 2019

03/01/2019 684

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân và chào đón xuân Kỷ Hợi 2019; sáng ngày 03/1/2019, trường THCS Phúc Xá đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng các thành tích đạt được của cán bộ, giáo viên, nhân viên và kết quả học tập, rèn luyện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II. Về dự buổi lễ sơ kết, có bà Đinh Thị Vân Anh – chuyên viên phòng GD&ĐT Ba Đình, giáo vụ địa bàn; Ông Ngô Ngọc Điển – thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch mặt trận tổ quốc phường Phúc Xá; Ông Lê Hoài Nam – Cảnh sát khu vực; Bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường; Các ông bà là thường trực ban đại diện CMHS; Các ông bà là Phụ huynh của các học sinh đạt học bổng; Các cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh nhà trường.

Sau nghi lễ chào cờ, Thầy giáo Cấn Việt Thắng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019”. Trong bài phát biểu, thầy Hiệu trưởng đã nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường đạt được. Tại buổi lễ, nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân giáo viên, học sinh đạt thành tích tốt trong học kì I vừa qua. Những thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu trong học kì II và trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2018 – 2019 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh ghi lại tại lễ sơ kết