Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Văn nghệ - TDTT

CHÀO MỪNG 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2018

20/11/2018 862

Trong không khí long trọng và thiêng liêng, thầy trò trường THCS Phúc Xá đã tổ chức lễ chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018). Tới dự buổi lễ có bà Trần Thị Tố Tâm – Bí thư Đảng ủy phường Phúc Xá cùng ban đại diện CMHS Nhà trường. Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Tố Tâm đã khẳng định vai trò vô cùng quan trọng của người giáo viên trong việc rèn giũa tâm hồn học sinh, làm cầu nối giữa học sinh và xã hội, nuôi dưỡng học sinh thành những con người có ích. Nghề giáo viên là nghề cao quý trong những nghề cao quý. Buổi lễ đã để lại niềm xúc động, cảm xúc bâng khuâng xao xuyến trong mỗi người. Đồng thời, trong ngày 20/11, Nhà trường cũng tổ chức buổi gặp mặt ấm cúng, trang trọng để chúc mừng các thế hệ nhà giáo của trường.

Trong những năm học vừa qua, thầy trò trường THCS Phúc Xá luôn ra sức phấn đấu luyện rèn để ươm mầm tri thức trong tim mỗi học trò, để cây đơm hoa, kết những trái ngọt lành dâng cho đời. Mỗi thầy cô giáo là tấm gương sáng để học sinh noi theo. Nhân ngày 20/11, kính chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe để chèo lái con thuyền tri thức đưa các con cập bến vinh quang.

Một số hình ảnh tại lễ kỉ niệm: