Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động dạy và học

18/07/2023 331

Nhóm chuyên môn Lịch sử - Địa lý tích cực tham gia tập huấn SGK lớp 8 mới theo chương trình GDPT 2018 (bộ Chân trời sáng tạo) năm học 2023-2024.

Nhằm tiếp nối lộ trình phổ cập kiến thức trong nhà trường theo định hướng của chương trình GDPT 2018, trong buổi sáng và chiều ngày 18/07/2023, nhóm chuyên môn Lịch sử - Địa lí trường THCS Phúc Xá đã tham gia đầy đủ, nghiêm túc buổi tập huấn trực tuyến Sách giáo khoa Lịch sử - Địa lý (bộ Chân trời sáng tạo) năm học 2023 – 2024.

Trong quá trình diễn ra buổi tập huấn, các cô giáo luôn luôn chú ý lắng nghe, học hỏi nhằm mục đích nắm bắt chính xác những điểm mới về nội dung, chủ đề, cách truyền đạt kiến thức theo định hướng mới cho học sinh. Các báo cáo viên đã trình bày rất cụ thể về cấu trúc chủ đề bài học, cách xây dựng nội dung giảng dạy, tiết dạy mẫu…trong SGK.

Có thể nói, sau buổi tập huấn, cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường đã tháo gỡ được nhiều băn khoăn; từ đó sẵn sàng và chủ động triển khai có hiệu quả trong năm học 2023-2024 nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong Nhà trường.