Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động dạy và học

Giáo viên trường THCS Phúc Xá tham gia tập huấn sách giáo khoa Tin học 8 bộ sách Kết nối tri thức.

19/07/2023 295

Với định hướng phát triển chuyển đổi số trong giáo dục quận Ba Đình, thực hiện Công văn của Phòng GD&ĐT quận Ba Đình và Kế hoạch của Trường THCS Phúc Xá về công tác bồi dưỡng, tập huấn sử dụng sách giáo khoa lớp 8 năm học 2023 -2024, ngày 19/7/2023 với tinh thần chủ động, tích cực học hỏi, nhóm chuyên môn Tin học đã tham dự tập huấn sử dụng sách giáo khoa Tin học 8 bộ sách Kết nối tri thức do Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với các Nhà xuất bản tổ chức bằng hình thức trực tuyến.

Tại buổi tập huấn, Thạc Sĩ Hà Đặng Cao Tùng, Thạc sĩ Hoàng Thị Mai đã chia sẻ về cấu trúc của sách, cấu trúc bài học và những điểm mới của SGK Tin học lớp 8 bộ Kết nối tri thức, chia sẻ về phương pháp dạy học, cách thức kiểm tra đánh giá, những lưu ý cụ thể khi dạy một bài học. Giáo viên dự tập huấn đã được xem video bài dạy minh họa và lắng nghe những trao đổi, giải đáp thắc mắc để có thể thực hiện tốt chương trình SGK lớp 8 mới.

Tập huấn chuyên môn là hoạt động cần thiết, thường niên của Trường THCS Phúc Xá nhằm nâng cao chất

lượng dạy và học, qua đó cho thấy tinh thần không ngừng đổi mới, tích cực trau dồi, trao đổi chuyên môn của giáo viên và sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường.

Buổi tập huấn diễn ra nghiêm túc, hiệu quả. Sau buổi tập huấn, với sự chỉ đạo của BGH nhà trường, đội nghũ giáo viên Tin học nhà trường sẽ cố gắng khắc phục khó khăn từ đó sẵn sàng và chủ động triển khai có hiệu quả trong năm học 2023-2024 nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong Nhà trường.