Trang chủ Trang chủ

Trường THCS Phúc Xá Tổng kết cuộc thi "Vẽ tranh của thiếu niên, nhi đồng về Chiến thắng Điện Biên Phủ và hình ảnh Điện Biên Phủ hôm nay"

15/04/2024 200

Nhân dịp chào mừng kỉ niệm Chiến thắng Điện Biên Phủ lịch sử, Liên đội trường THCS Phúc Xá phát động Cuộc thi "Vẽ tranh thiếu niên nhi đồng về Chiến thắng Điện Biên Phủ và hình ảnh Điện Biên Phủ hôm nay". Các tác phẩm dự thi của các em thể hiện được không khí hào hùng của sự kiện ngày mồng 7 tháng 5 chiến thắng Điện Biên Phủ.

Mục đích cuộc thi nhằm tăng cường tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho thiếu niên, nhi đồng về ý nghĩa của chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024) đối với lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc của nhân dân Việt Nam; Giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, lòng biết ơn đối với các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc; vì độc lập, tự do và hạnh phúc của nhân dân. Từ đó, giáo dục học sinh ý thức rèn luyện, phấn đấu học tập, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Bên cạnh đó, khích lệ sự sáng tạo, phát triển năng khiếu của thiếu niên, nhi đồng; góp phân nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường. Qua đợt phát động, các em học sinh đã tích cực tham gia nhiệt tình, trong đó có 24 tranh chất lượng và đã được gửi tới BTC cuộc thi.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm của cuộc thi được phát động tại trường:

Ban Truyền Thông