Trang chủ Trang chủ

Hướng dẫn tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu lịch sử quận Ba Đình với chủ đề “Quận Ba Đình - 63 trang vàng lịch sử”

10/04/2024 99

🔥[CÓ GÌ HOT THẾ NHỈ]🔥

📱💻NHANH TAY THAM GIA CUỘC THI TÌM HIỂU TRỰC TUYẾN "QUẬN BA ĐÌNH - 63 TRANG VÀNG LỊCH SỬ" NGAY HÔM NAY THÔI NÀO!

🌻Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Quận Ba Đình (31/5/1961 - 31/5/2024), Quận Đoàn Ba Đình tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về lịch sử quận Ba Đình với chủ để "Quận Ba Đình - 63 Trang vàng lịch sử".

🎉 Cách tham gia cuộc thi như sau:

📱 Bước 01:

- Thí sinh tham gia dự thi bằng cách sử dụng máy ví tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh... có kết nối internet để truy cập vào đường link: https://khaosat.me/survey/an-bat-dau-de-lam-0d6729e hoặc quét mã QR code dưới đây để tham gia Cuộc thi:

📱Bước 02:

- Thí sinh gia dự thi bằng cách trả lời 15 câu hỏi, trong đó có 14 câu hỏi trắc nghiệm (mỗi câu có 4 đáp án gợi ý để thí sinh lựa chọn 01 đáp án đúng) và 01 câu hỏi tự luận (Câu trả lời cớ độ dài không quá 1.000 tiếng).

- Sau khi hoàn thành, thí sinh sẽ chuyển sang bước cuối cùng “Khai thông tin cá nhân”.

📱Bước 03:

- Thí sinh dự thi khai báo thông tin cá nhân bằng cách điền vào các ô bắt buộc theo yêu cầu, cụ thể:

+ Họ và tên

+ Ngày tháng năm sinh

+ Số điện thoại

+ Chi đoàn, Đoàn cơ sở/cơ quan đơn vị, trường học đang sinh hoạt, công tác.

‼️ Lưu ý: Ở bước điền Đơn vị: Các đơn vị lưu ý điền theo mẫu các khối như sau ( Khối TNĐT: Đoàn phường….., Khối THPT: Đoàn trường….., Khối CNVC: Đoàn thanh niên….., Chi đoàn cơ sở…..)

🏆Giải thưởng cuộc thi

Ban Tổ chức dự kiến cơ cấu giải thưởng cụ thể như sau:

🥇 01 giải Nhất, trị giá: 2.000.000đ

🥈 03 giải Nhì, trị giá mỗi giải: 1.000.000đ

🥉05 giải Ba, trị giá mỗi giải: 500.000đ

- Ngoài giải thưởng cá nhân, Ban tổ chức còn trao giải chuyên đề và xét cộng điểm thi đua cuối năm cho các đơn vị có số lượng và chất lượng dự thi theo quy chế thi đua, khen thưởng.

🏅 01 Giải tập thể (dành cho đơn vị có số lượng bài dự thi nhiều nhất): 1.000.000đ

Tùy theo số lượng và chất lượng các bài dự thi, Cơ cấu giải thưởng có thể thay đổi phù hợp với tình hình thực tế.

File đính kèm: