Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động dạy và học

Hoạt động “ Lớp em treo ảnh Bác Hồ” của Liên đội trường THCS Phúc Xá

06/05/2022 823

Hướng tới kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh ( 15/5/1941 – 15/5/2022) và kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Bác (19/5/1890 -19/5/2022), Liên đội trường THCS Phúc Xá đã tổ chức hoạt động “Lớp em treo ảnh Bác Hồ”.

Hoạt động “Lớp em treo ảnh Bác Hồ” được duy trì qua nhiều năm nhằm giáo dục, bồi dưỡng đạo đức cách mạng, thể hiện lòng kính yêu của thiếu nhi đối với Bác Hồ.

Đây cũng là hoạt động thiết thực thực hiện cuộc vận động “Thiếu nhi Thủ đô thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”. Qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục các đức tính, phẩm chất tốt đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh để các em học tập và làm theo.

Ngày ngày, ngắm nhìn ảnh Bác, mỗi em học sinh đều cảm thấy tự hào và có ý thức phấn đấu để trở thành “Con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”.

Ban phụ trách Đội