Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động dạy và học

Giáo viên Trường THCS Phúc Xá tham dự buổi tập huấn về việc tổ chức dạy học các môn KHTN, Lịch sử và Địa lí, Hoạt động Trải nghiệm, hướng nghiệp năm học 2023 – 2024

10/12/2023 399
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024, 8h ngày 10/12/2023, Giáo viên Trường THCS Phúc Xá tham dự buổi tập huấn về việc tổ chức dạy học các môn KHTN, Lịch sử và Địa lí, Hoạt động Trải nghiệm, hướng nghiệp do Phòng GDĐT Quận Ba Đình tổ chức tại trường THCS Thành Công.

Tới tham dự buổi tập huấn có đại diện Phòng GDĐT quận Ba Đình, Ban giám hiệu các nhà trường, giáo viên giảng dạy các môn KHTN, Lịch sử - Địa lí, Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp tại các trường THCS trên địa bàn quận.

Tại buổi tập huấn, PGS. TS Nguyễn Xuân Thành – Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học phổ biến chương trình tổng thể, mạch nội dung, phân bổ thời lượng trong việc tổ chức các hoạt động dạy học các môn KHTN, Lịch sử và Địa lí, Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp. Cũng thông qua buổi tập huấn, các cán bộ quản lí, GV tại các điểm cầu cũng chia sẻ những vướng mắc, khó khăn khi triển khai thực hiện tại địa phương và được nghe tư vấn các giải pháp từ đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Sau buổi tập huấn, GV trường THCS Phúc Xá nói riêng và GV Quận Ba Đình nói chung đã hiểu rõ hơn về mạch nội dung chương trình, linh hoạt trong việc xây dựng kế hoạch, khắc phục khó khăn tại mỗi nhà trường nhằm tổ chức các hoạt động dạy học đảm bảo hiệu quả, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.