Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động dạy và học

Giáo viên tổ Xã hội 2 trường THCS Phúc Xá tham gia hội thảo phát triển các kĩ năng học tập thế kỉ XXI qua các bài học trong SGK Tiếng Anh Global Success

13/06/2022 604

Từ 14h-16h 8/6/2022, giáo viên tổ Xã hội 2 trường THCS Phúc Xá đã tham gia chuyên đề bồi dưỡng phương pháp giảng dạy với nội dung Phát triển các kĩ năng học tập thế kỉ 21 qua các bài học trong SGK tiếng Anh Global Success”

(Developing 21st Century Learning Skills through Lessons in Global Success English Textbooks) do nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp với nhà xuất bản Pearson tổ chức. Buổi hội thảo chuyên đề được diễn ra theo hình thức trực tuyến và do bà Connie Baqués ,chuyên gia đến từ NXB Pearson trình bày.

Trong buổi hội thảo, diễn giả Connie Baqués đã chia sẻ những ứng dụng của kỹ năng học tập của thể kỷ 21 đã được triển khai như thế nào sử dụng ngữ liệu từ bộ sách giáo khoa Global Success. Chuyên gia Connie đã chia sẻ cho các giáo viên những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất để phát triển các kỹ năng học tập cho học sinh.

Không chỉ giúp ích cho các học sinh khi học bộ sách Global Success, mà các thông tin từ buổi hội thảo còn giúp giáo viên ứng dụng những kỹ thuật giảng dạy tiên tiến khi giảng dạy các bộ sách giáo khoa khác.

Bên cạnh đó, chuyên gia còn giúp các giáo viên được trải nghiệm các hoạt động hữu ích để phát triển kỹ năng học tập này. Từ đó, giáo viên có cách thức triển khái tối đa bộ sách giáo khoa để phát triển các kĩ năng học tập của thế kỉ 21.

Buổi hội thảo chuyên đề về Phát triển các kĩ năng học tập thế kỉ 21 qua các bài học trong SGK tiếng Anh Global Success thật sự mang lại ý nghĩa và hiệu quả trong việc giảng dạy tiếng Anh và phát triển các kĩ năng học tập thế kỉ 21 cho học sinh.

Nguyễn Hằng Nga

Tổ Xã Hội 2 - Trường THCS Phúc Xá