Trang chủ Hoạt động giáo dục

Hóa học – Tiết học đầy cảm hứng trong Hội thi GVG cấp Quận của trường THCS Phúc Xá

17/02/2023 657

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, nhằm động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học và sáng tạo. Qua đó công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện kỹ năng nghề nghiệp, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ba Đình đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2022-2023.

Hòa chung với không khí thi đua đó, sáng ngày 17/02/2022, cô giáo Trần Thị Thúy Nga đại diện cho tổ Tự nhiên 2 – Trường THCS Phúc Xá đã tham gia hội thi ở bộ môn Hóa học tại trường THCS Thành Công.

A person teaching a classDescription automatically generated with medium confidence

Với những hiểu biết sâu sắc về kiến thức và phương pháp đặc thù của bộ môn, cô giáo đã lôi cuốn học trò lần lượt trải qua từ thú vị này đến thú vị khác.

Học sinh rất hào hứng và tích cực trong các hoạt động học tập

Qua kinh nghiệm giảng dạy của mình cô giáo đã hết sức chú ý tới việc hướng dẫn cẩn thẩn, tỉ mỉ các thao tác thực hành thí nghiệm để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho học sinh. Qua đó các con tự tin thực hiện thành công các thí nghiệm hóa học thú vị từ đó rút ra kiến thức bài học và trầm trồ trước các thành quả đạt được của nhóm mình.

Tiết học với đa dạng các hình thức hoạt động, từ nhóm lớn, nhóm nhỏ tới hoạt động cá nhân

Với sự cố gắng, nỗ lực hết mình của bản thân trong việc đầu tư, rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ cùng sự quan tâm, động viên, khích lệ của Ban giám hiệu nhà trường, sự sát cánh của các đồng nghiệp trong tổ Tự nhiên 2, cô giáo Trần Thị Thúy Nga đã thực sự tỏa sáng tại Hội thi.

A picture containing text, indoor, person, ceilingDescription automatically generated

Thầy giáo Cấn Việt Thắng – Hiệu trưởng Trường THCS Phúc Xá tặng hoa chúc mừng.

Chúc mừng Cô giáo đã hoàn thành xuất sắc tiết dạy và hoàn thành nhiệm vụ nhà trường giao. Sau mỗi hội thi, tin tưởng chắc chắn rằng chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao, được khẳng định qua đó đóng góp thêm cho công cuộc giáo dục chung của quận và của thành phố.

Đại diện BGH và tổ chuyên môn tặng hoa chúc mừng