Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động ngoài giờ lên lớp

Trường THCS Phúc Xá thực hiện thành công tiết chuyên đề cấp Quận môn Công nghệ năm học 2022 – 2023

13/12/2022 964
Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình về việc tổ chức chuyên đề cấp Quận năm học 2022-2023 và kế hoạch chuyên môn của nhà trường, chiều ngày 08/12/2022, tổ Tự nhiên 1 trường THCS Phúc Xá đã thể hiện thành công tiết dạy Chuyên đề môn Công nghệ 7.

Đến dự tiết Chuyên đề có Thầy Cấn Thanh Hải – Chuyên viên phụ trách môn Vật lý, Công nghệ – Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình cùng các thầy cô là các giáo viên bộ môn Công nghệ của các trường THCS trên địa bàn Quận.

A group of students in a classroom

Description automatically generated with medium confidence

Tiết thực tập Quận Công Nghệ 7 do thầy giáo Nguyễn Khắc Nghĩa – giáo viên bộ môn Công nghệ của trường THCS Phúc Xá thực hiện tại lớp 7A2 với bài “Giới thiệu về chăn nuôi”.

Trong tiết dạy này, thông qua các hoạt động học tập, học sinh đã được chủ động lĩnh hội kiến thức đồng thời phát huy tối đa năng lực, kĩ năng của mình như: năng lực ngôn ngữ, năng lực công nghệ thông tin, kĩ năng giải quyết vấn đề, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng đóng vai...

A group of people in a classroom

Description automatically generated with medium confidence

Với sự dẫn dắt khéo léo và tổ chức hoạt động sáng tạo, thầy giáo Nguyễn Khắc Nghĩa đã hướng dẫn các con thể hiện được tính tích cực chủ động trong từng hoạt động.

A group of people in a room

Description automatically generated with medium confidence

Tiết thực tập đã thể hiện được trí tuệ tập thể của tổ Tự nhiên 1 và đặc biệt sự nỗ lực, tâm huyết của thầy giáo Nguyễn Khắc Nghĩa cùng sự thể hiện đầy tài năng của các con học sinh 7A2.

Dưới đây là một số hình ảnh của tiết học.

A group of people in a classroom

A person giving a presentation to a group of people