Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Trường THCS Phúc Xá tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022 – 2023

12/10/2022 1343
Hòa trong không khí hân hoan kỷ niệm 68 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2022), ngày 10/10/2022, Trường THCS Phúc Xá tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động để tổng kết, đánh giá các hoạt động trong năm học 2021-2022, đồng thời triển khai toàn diện kế hoạch năm học 2022-2023.

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhàTại hội nghị, đồng chí Cấn Việt Thắng – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, một năm học nhiều khó khăn với phần lớn thời gian giảng dạy và học tập trực tuyến trong bối cảnh đại dịch Covid 19 diễn biến phức tạp. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng của cả tập thể, nhà trường đã đạt được những thành tích cao trong công tác dạy và học, giữ vững danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến cấp Quận.

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Những thành tích đạt được của năm học 2021-2022 chính là động lực phấn đấu cho năm học 2022-2023. Trong phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023, đồng chí Hiệu trưởng đã chỉ rõ 8 nhiệm vụ trọng tâm mà mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cần phát huy vai trò chủ động, tích cực, sáng tạo, trách nhiệm của mình để góp phần vào thắng lợi của năm học, xây dựng nhà trường ổn định và ngày càng phát triển.

Tại Hội nghị, các tổ chuyên môn đã tham gia đóng góp ý kiến về những biện pháp cụ thể, những nhiệm vụ trọng tâm để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng tốt hơn, đáp ứng được với yêu cầu đổi mới trong tình hình hiện nay, đảm bảo an toàn, an ninh trường học.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 16 người, hoa và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhàHội nghị cũng được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022-2024. Với ý thức trách nhiệm cao, Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 3 đồng chí: Đồng chí Vũ Thị Tuyết, đồng chí Nguyễn Thị Hoàng, đồng chí Đinh Thị Thu Hiền.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết, kêu gọi CB VC và người lao động tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ. Thực hiện nghiêm túc các quy định của ngành, tích cực tham gia các hoạt động của các đoàn thể xã hội. Hội nghị đã biểu quyết các chỉ tiêu cơ bản của năm học 2022-2023, thể hiện sự quyết tâm bằng 100% ý kiến nhất trí.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, công khai và thẳng thắn, thể hiện rõ ý thức, tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp, mở đầu cho những kế hoạch, nhiệm vụ, mục tiêu tiếp theo của nhà trường, tạo động lực cho đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học 2022-2023.