Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động dạy và học

Niềm vui rộn ràng từ kì thi học sinh giỏi cấp Quận năm học 2022 – 2023 trường THCS Phúc Xá

06/12/2022 1380

Trong không khí sôi động của phong trào thi đua học tập tiến tới ôn tập thi cuối HKI, trường THCS Phúc Xá vui mừng đón nhận cơn mưa giải thưởng từ kì thi học sinh giỏi cấp Quận. Dù còn gặp rất nhiều khó khăn và thử thách trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức, song nhờ nỗ lực phi thường của những học sinh xuất sắc và sự trăn trở vào cuộc quyết liệt của các thầy cô giáo lãnh đội trường THCS Phúc Xá, nhà trường đã đạt được kết quả rực rỡ: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba và 3 giải khuyến khích. 10 giải thưởng là con số ấn tượng – là quả ngọt hoa thơm mà các con học sinh dành tặng các thầy cô, các bậc phụ huynh và nhà trường.

Vào đội tuyển HSG cấp Quận là ước mơ của rất nhiều học sinh THCS Phúc Xá. Các con đã miệt mài ôn tập hết mình cho kì thi dưới sự dìu dắt tận tâm, nhiệt tình của các thầy cô giáo. Với 10/13 học sinh đạt giải, 4 HS lọt vào vòng dự thi HSG cấp thành phố, năm học 2022 -2023 là một năm bội thu các giải thưởng của trường THCS Phúc Xá, tất cả các đội tuyển dự thi đều có thí sinh đạt giải:

1. Môn Giáo dục công dân – GV lãnh đội: Cô Lê Thị Lan

- Học sinh Lê Yến Vy (Lớp 9C) – Giải Nhất

- Học sinh Lê Phương Uyên (Lớp 9B) – Giải Nhì

- Học sinh Hồ Thanh Bình (Lớp 9B) – Giải Ba

- Học sinh Nguyễn Thùy Linh (Lớp 9A) – Giải Khuyến Khích

2. Môn Lịch sử – GV lãnh đội: Cô Lê Thị Kim Ngân

- Học sinh Trần Linh Chi (Lớp 9B) – Giải Nhì

- Học sinh Nguyễn Đức Huy (Lớp 9B) – Giải Ba

- Học sinh Đỗ Thị Nga (Lớp 9B) – Giải Ba

3. Môn Ngữ Văn – GV lãnh đội: Cô Lưu Hoàng Yến

- Học sinh Nguyễn Hồng Vân (Lớp 9B) – Giải Ba

- Học sinh Lý Ngọc Mai (Lớp 9B) – Giải Khuyến Khích

4. Môn Địa lý – GV lãnh đội: Cô Nguyễn Ngọc Quỳnh

- Học sinh Vũ Băng Vi (Lớp 9D) – Giải Khuyến Khích

Xin chúc mừng tất cả các con, các thầy cô, các bậc phụ huynh với kết quả tốt đẹp này! Hi vọng, từ những bậc thang đầu tiên ngày hôm nay, ước mơ vươn lên chinh phục chân trời kiến thức, tỏa sáng khát vọng và đam mê của tất cả các con sẽ thành hiện thực. Nhà trường mong chờ và tin tưởng vào những bước tiến vững chắc của các con trong kì thi tiếp theo - kì thi học sinh giỏi thành phố Hà Nội ở hai bộ môn Lịch sử và GDCD.