Hóa - Sinh - Địa

11/10/2021 347

Là tổ có ít thành viên nhất trường, tổ Hóa – Sinh – Địa hiện nay gồm 5 thành viên, chủ yếu là lực lượng trẻ, có 2 người là đảng viên. Nhìn chung, các cô đều ham học hỏi, nghiêm túc, nhiệt tình trong công việc. Trong những năm qua, tổ có nhiều biến động về nhân sự. Ba thành viên chính thức hiện nay, cũng là các thành viên gắn bó lâu nhất với tổ là cô Phú, cô Nga và cô Hiền.
     
     Thành viên trẻ nhất của tổ là cô giáo Đinh Thị Thu Hiền – giáo viên dạy Sinh - Hóa. Tuổi đời, tuổi nghề tuy còn ít nhưng cô đã thể hiện là cô giáo đầy tiềm năng về chuyên môn cũng như khả năng quản lí lớp. Khuôn mặt với nụ cười tươi sáng của cô khi vui đùa với học trò không làm mất đi cái uy của cô mỗi khi cần nghiêm khắc.

Cô giáo Trần Thị Thúy Nga – hoa khôi, nữ sinh ưu tú, người được kết nạp đảng từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường của trường Đại học Sư phạm Vinh năm xưa, bây giờ là giáo viên dạy Hóa học của trường. Bước qua giai đoạn con nhỏ, chắc chắn cô sẽ nhanh chóng lấy lại hình ảnh sáng ngời của mình trước kia.

     Xứng đáng là “chị cả” của tổ, cô giáo Mai Thị Phú – giáo viên bộ môn Địa lí, tốt nghiệp Thạc sỹ Địa lí tại trường Đại học sư phạm Hà Nội, tổ trưởng, là một giáo viên đầy nhiệt huyết, trách nhiệm với học sinh, say sưa chuyên môn. Liên tục nhiều năm liền cô đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” cấp quận, có nhiều sáng kiến kinh nghiệm đạt cấp quận và thành phố. Cô cũng là người được Hội đồng sư phạm và Ban giám hiệu tín nhiệm, tin tưởng giao đảm nhiệm nhiều công việc khác như: Trưởng ban Thanh tra nhân dân, ủy viên ban chấp hành công đoàn, thư kí hội đồng, chi ủy viên chi bộ nhà trường. Điều hành tổ của mình, cô thường hay nói với các thành viên: “Hãy nỗ lực hết mình để chứng tỏ: TỔ HÓA – SINH – ĐỊA TRẺ NHƯNG KHÔNG NON”


Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá

Chia sẻ:

Bài viết xem nhiều