Trang chủ Trang chủ

Thế giới cổ tích đầy thú vị và hấp dẫn được tái hiện trong tiết học Ngữ Văn - Tiết dự thi GVG cấp Quận năm học 2022 – 2023 của cô giáo Lưu Hoàng Yến

21/02/2023 3666

Sáng ngày 21 tháng 2 năm 2023, tại trường THCS Nguyễn Công Trứ - Ba Đình, cô giáo Lưu Hoàng Yến - GV dạy môn Ngữ Văn trường THCS Phúc Xá đã hoàn thành xuất sắc tiết dạy dự thi GVG cấp Quận với bài 7: Thế giới cổ tích - Tiết 91: Cây khế.

Ngay khi bước vào phòng học một thế giới cổ tích đã hiện ra sống động với các sản phẩm hình cắt dán, tranh vẽ và các sản phẩm sáng tạo của các bạn học sinh cùng cây khế nhỏ góp phần mô phỏng câu chuyện cổ tích thật sinh động.

Với trình độ chuyên môn vững vàng, sự tâm huyết với nghề, bài giảng được cô giáo Lưu Hoàng Yến thiết kế khoa học, sáng tạo bằng kinh nghiệm, chất văn có chiều sâu. Và bằng giọng văn đầy truyền cảm cùng việc vận dụng khéo léo các phương pháp dạy học tích cực, đổi mới cô giáo Hoàng Yến đã đem đến cho HS lớp 6A2 trường THCS Nguyễn Công Trứ một tiết dạy mà các em thực sự được tìm hiểu, tiếp thu kiến thức một cách chủ động, tích cực, hiệu quả nhất!

A person teaching a classDescription automatically generated with low confidence

A picture containing text, person, indoor, groupDescription automatically generated

Trong tiết học, các em học sinh thể hiện khả năng cảm thụ văn học, tự tin thuyết trình, bày tỏ cảm xúc và quan điểm cũng như sự hợp tác cùng các bạn dưới sự dẫn dắt của cô giáo một cách linh hoạt. Tiết học đã được BGK đánh giá cao và dành rất nhiều lời khen ngợi.

A picture containing text, person, indoor, peopleDescription automatically generatedXin được chúc mừng cô giáo Lưu Hoàng Yến. Chúng ta cùng chúc cho cô giáo sẽ đạt kết quả như mong đợi trong kì thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm nay!

A group of people in a classroomDescription automatically generated with medium confidence

Cô Hoàng Yến nhận hoa chúc mừng của BGH nhà trường và tổ chuyên môn

A group of people in a classroomDescription automatically generated

Ban truyền thông


Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 98 đánh giá

Chia sẻ:
TIN KHÁC

Bài viết nổi bật