THCS Phúc Xá kỉ niệm ngày 8/3 – gặp mặt dâu hiền, rể thảo

08/03/2023 373
Tháng Ba về, với hương sắc mùa xuân tràn ngập khắp đất trời, tháng Ba “mùa con ong đi lấy mật”; mùa mà thế giới tưng bừng đón chào ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ trên khắp cả nước, Tối 08/3/2023, tại nhà hàng Trúc Bạch, Hà Nội, Công đoàn trường THCS Phúc Xá đã long trọng tổ chức gặp mặt dâu hiền rể thảo với tình cảm trân trọng và tấm lòng tri ân đối với hậu phương lớn của cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Khác với những ngày đứng trên bục giảng, lúc đến trường đến lớp, để lại phía sau tình cảm gia đình và tâm sự riêng tư, hôm nay đến đây các thầy, các cô được sánh bước bên một nửa yêu thương của mình. Trong ánh mắt nụ cười của mỗi người đều lấp lánh niềm hạnh phúc, niềm tự hào khi được giới thiệu người yêu, người bạn đời, những cô, cậu nhóc xinh xắn với những đồng nghiệp của mình.

Bầu không khí của buổi gặp mặt được hâm nóng với hai phần thi hết sức sôi nổi, đó là phần thi “Gắn kết” dành cho các các cặp đôi và phần thi “Đố vui” dành cho các thành viên nhí. Trong phần thi “Gắn kết”, với sự tranh tài quyết liệt, đội của thầy Cấn Việt Thắng – Hiệu trưởng nhà trường với người vợ xinh đẹp của mình đã giành chiến thắng hết sức thuyết phục nhờ sự ăn ý nhịp nhàng. Kết thúc phần thi “Đố vui”, các bạn nhỏ đã vui vẻ và hạnh phúc khi được nhận những món quà hấp dẫn của chương trình.

Các tiết mục văn nghệ của chương trình diễn ra sôi nổi, tươi vui và rộn rã. Từ những bài hát ngọt ngào, những ca từ đầy ý nghĩa do các nàng dâu hiền, các chàng rể thảo thể hiện, đến những lời chia sẻ, những tâm sự, cảm xúc khi về dự buổi gặp mặt thân mật này, đã mang lại cho buổi gặp mặt một không khí sôi động, vui tươi mà không kém những khoảng lặng, cảm xúc trào dâng.

Cuộc gặp mặt đầy ý nghĩa này đã tôn vinh vai trò của người phụ nữ, là dịp các chị em thêm tự hào về thiên chức cao quý của người nữ cán bộ viên chức trong hoạt động dạy học của nhà trường. Đây còn là cơ hội để các anh, chị là dâu, rể của CB, GV, NV trong nhà trường có dịp đến thăm trường, được gặp mặt, làm quen, tâm tình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình ngày càng hạnh phúc hơn; để các thầy cô yên tâm công tác, cống hiến sức lực trí tuệ của mình cho sự nghiệp giáo dục của xã hội.