Trang chủ Trang chủ

Giáo viên Trường THCS Phúc Xá tham gia buổi tập huấn "Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh"

27/08/2022 1386
Chiều ngày 26/8/2022, Ban giám hiệu Trường THCS Phúc Xá phối hợp với Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Quốc tế Gaia tổ chức buổi tập huấn cho giáo viên nhà trường về chương trình “Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh THCS” thông qua giảng dạy trên phần mềm.

Tại buổi tập huấn, đại diện công ty Gaia đã có phần giới thiệu về những ưu việt của chương trình giảng dạy kỹ năng sống dành cho học sinh trung học cơ sở, với những phương pháp giảng dạy lồng ghép trải nghiệm trong các tiết học. Sau phần giới thiệu về chương trình phần mềm kỹ năng sống Gaia là một tiết học demo để các giáo viên nhà trường cùng tham gia và hình dung quy trình, phương pháp giảng dạy một tiết học kỹ năng sống như thế nào. Các thầy cô tham gia tiết học thật vui vẻ, thoải mái và nhiệt tình trao đổi với báo cáo viên công ty.

Buổi tập huấn ngắn gọn nhưng rất bổ ích giúp các giáo viên nhà trường nắm được phương pháp cơ bản về giáo dục kĩ năng sống cho học sinh THCS.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

A person standing in front of a screen

Description automatically generated with medium confidence

Đại diện Công ty Gaia giới thiệu Chương trình giảng dạy Kỹ năng sống

A group of women in a classroom

Description automatically generated with medium confidence

Các giáo viên tham gia tiết học demo

Đại diện công ty Gaia và các giáo viên dự tập huấn