Trang chủ Trang chủ

Giáo viên trường THCS Phúc Xá nhận bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.

03/10/2022 1680

Tháng 9/2022, cô Nguyễn Thị Hoàng – Tổ trưởng tổ tự nhiên 2 trường THCS Phúc Xá là một trong 3 cá nhân tiêu biểu của ngành giáo dục quận Ba Đình đã vinh dự được nhận bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, năm học 2021 – 2022 của chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.

Tốt nghiệp khoa vật lý, trường đại học sư phạm Hà Nội, cô Hoàng về trường công tác đến nay đã được 20 năm. Với tấm lòng yêu nghề, mến trẻ và niềm đam mê trong công việc trong suốt thời gian qua cô đã luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi những cách làm mới, sáng tạo, hiệu quả và từng bước khẳng định mình trong công tác giáo dục của nhà trường nói riêng cũng như của quận Ba Đình nói chung.

Cô đã đạt được rất nhiều thành tích nổi bật đáng tự hào như: Giáo viên giỏi cấp thành phố; Bằng khen gia đình CNVCLĐ thủ đô tiêu biểu; Đoàn viên công đoàn điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020; Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; danh hiệu nhà giáo Ba Đình tâm huyết sáng tạo…

Ý thức rõ vai trò, trách nhiệm, sứ mạng nghề giáo đối với học sinh, phụ huynh và với nền giáo dục nước nhà cô Hoàng đến với giáo dục bằng tình yêu thương với phương châm hành động “Tất cả vì học sinh thân yêu”.

Trong suốt những năm công tác của mình tại trường THCS Phúc Xá, những gì cô Hoàng đã cống hiến rất đáng được trân trọng, ghi nhận. Tin rằng, bằng sự nhiệt tình, tâm huyết của mình, cô sẽ tiếp tục là tấm gương sáng cho lớp giáo viên trẻ học tập, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự thành công của công tác giáo dục tại trường THCS Phúc Xá trong thời gian tới.