Trang chủ Trang chủ

Cô giáo Lê Thị Lan trường THCS Phúc Xá vinh dự nhận bằng khen thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT năm học 2021 – 2022

04/10/2022 1333

Quyết định số 2715/QĐ-BGDĐT ngày 21/9/2022 về việc trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 112 tập thể và 301 cá nhân thuộc ngành Giáo dục thành phố Hà Nội đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” năm học 2021 – 2022 đã mang đến một niềm vui, niềm tự hào mới trong không khí hân hoan, phấn khởi những ngày đầu năm học, ghi dấu ấn của một bông hoa đầu mùa nở rộ trong khu vườn thành tích của trường THCS Phúc Xá – cô giáo Lê Thị Lan.

Đây là một sự ghi nhận lớn đối với cô Lan – một cô giáo trẻ tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ, luôn hăng say lao động và cống hiến, sáng tạo hết mình trong phong trào thi đua dạy và học của nhà trường. Trong công tác chuyên môn, chủ nhiệm, cô Lan nhiều năm có thành tích trong các hội thi và đạt kết quả cao trong ôn luyện học sinh giỏi, là giáo viên dạy giỏi cấp quận. Hai năm liền, cô Lê Thị Lan vinh dự đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Là Phó Bí thư chi đoàn năng động, trách nhiệm, cô Lan đã cùng với Ban chấp hành Đoàn trường tạo nên nhiều sân chơi bổ ích cho học sinh, nhiều năm được tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi. Ngày 10/4/2022, với dự án “Đến trường an toàn – Về nhà an toàn”, cô Lê Thị Lan đã xuất sắc giành giải Nhất cấp Quốc gia tại lễ trao giải Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm học 2021 – 2022” được tổ chức tại Đà Nẵng.

Tấm bằng khen danh giá của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho cô giáo Lê Thị Lan là sự ghi nhận những đóng góp ý nghĩa, những cống hiến lặng thầm, những sáng tạo say mê của cô Lan nói riêng và của tập thể giáo viên trường THSC Phúc Xá nói chung. Bằng trí tuệ, nhiệt huyết và hơn hết là tấm lòng yêu nghề, sự tâm huyết của người thầy, Cô Lê Thị Lan cùng các thầy cô giáo trường THCS Phúc Xá đã đóng góp công sức vào sự phát triển chung của sự nghiệp giáo dục của Quận Ba Đình, của Thành phố Hà Nội, tất cả vì học sinh thân yêu!